image banner
Nâng cao chất lượng tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử địa phương
  Nhằm phát huy hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới
     Chiều ngày 3/8, Phòng VH-TT thành phố tổ chức họp về công tác thông tin tuyên truyền với sự tham dự của cán bộ, công chức 16 phường, xã phụ trách cổng thông tin điện tử và lãnh đạo phụ trách cổng thông tin điện tử UBND thành phố.
anh tin bai

     Tại buổi làm việc, lãnh đạo Phòng VH-TT thành phố đã ghi nhận những thuận lợi, khó khăn trong quá trình xây dựng, triển khai thực hiện các hoạt động trên cổng thông tin điện tử.

    Theo Lãnh đạo Phòng VH-TT thành phố, thời gian qua cổng thông tin điện tử thành phố và các phường, xã đã đăng tải nhiều tin, bài tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền các thành tựu kinh tế - xã hội đất nước và thành phố. Cùng với đó, tập trung đấu tranh mạnh mẽ với các thông tin, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, phản động.
 
anh tin bai
    Thời gian đến, ngoài tuyên truyền trên kênh trang Cổng thông tin điện tử thành phố và các phường, xã, cần phải vận dụng tổng hợp các hình thức tuyên truyền, kết hợp chặt chẽ với đổi mới nâng cao chất lượng hơn nữa, nhất là đối với cán bộ, công chức ngành văn hóa xã hội 16 phường, xã phát huy vai trò, thường xuyên theo dõi, tương tác tham gia trang Fanpage Tri thức trẻ TP. Tuy Hòa, trang Fanpage Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Tuy Hòa, tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, gắn với thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị, góp phần lan tỏa, chia sẻ những thông tin tích cực trên mạng xã hội./.
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG 1
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 1
Chịu trách nhiệm nội dung: 
Địa chỉ: Số 14 Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 0257. 3818109  - Email: vanphongphuong1@gmail.com