image banner
Tổ chức chúc thọ nhân kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2024)

Sáng ngày 06/6, Hội NCT phường 1 phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 tổ chức chu đáo Lễ chúc mừng thọ nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024). Đến dự có ông Phạm Như Ý - Chủ tịch Hội NCT thành phố Tuy Hòa, cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Trong đợt này, phường 1 có 90 cụ được chúc mừng thọ, với tổng số tiền hơn 27 triệu đồng, trong đó có 26 cụ tròn 80, 85 và 95 tuổi được UBND thành phố Tuy Hòa chúc mừng thọ; Có 64 cụ tròn 70 và 75 tuổi được UBND phường 1 chúc mừng thọ.

Nhân dịp này, Hội NCT phường 1 đã tiến hành sơ kết đánh giá kết quả hoạt động của BCH trong 6 tháng đầu năm 2024 và đề ra phương nhiệm vụ hoat động 6 tháng cuối năm 2024 với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Hội NCT thành phố Tuy Hòa và Đảng ủy chính quyền địa phương giao trong năm 2024, tiếp tục giữ vững danh hiệu Cơ sở Hội vững mạnh xuất sắc cấp thành phố.

Được biết, trong thời gian qua, các hoạt động của Hội NCT phường 1 và hội viên NCT ở 4 khu dân cư luôn được Đảng ủy chính quyền địa phương phường 1 quan tâm hỗ trợ thực hiện tốt, với mục tiêu góp phần tạo điều kiện cho BCH Hội và hội viên NCT ở địa phương sống vui, sống khỏe cùng con cháu và thực hiện tốt phương châm do Trung ương Hội NCT Viêt Nam đề ra đó là "Tuổi cao - Gương sáng".